Giới thiệu về công ty

LAMDA Group được thành lập từ từ năm 2004, thế mạnh của chúng tôi hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công Công trình Dân dụng và Công nghiệp; thiết kế thi công Nội, Ngoại thất. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm qua nhiều dự án quan trọng đã và đang được triển khai trên khắp các tỉnh thành.

Với LAMDA Group, xây dựng một công ty lớn mạnh không chỉ có nghĩa đơn thuần là tăng số lượng khách hàng, mở rộng quy mô hay sản phẩm dịch vụ. Một công ty tốt phải là nơi mà các bên liên quan đều nhận được giá trị mà họ mong muốn. Với nhân viên, đó là được rèn luyện kỹ năng và phát triển sự nghiệp, với khách hàng là lợi ích kinh tế, công năng và thẩm mỹ cho mỗi công trình, với đối tác là cơ hội làm việc và học hỏi từ một đối tác chuyên nghiệp và trọng chữ tín.

Trong thời gian tới, LAMDA Group sẽ tiếp tục xây dựng uy tín, đầu tư vào chuyên môn và đội ngũ nhân sự để vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công Công trình Dân dụng và Công nghiệp; thiết kế thi công Nội, Ngoại thất hàng đầu.

Khi đến với LAMDA Group, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để thỏa mãn nhu  cầu của khách hàng về những công trình kiến trúc tuyệt đỉnh, công năng sử dụng tối đa nhưng vẫn không phá vỡ kiến trúc;

Khi đến với LAMDA Group, chúng tôi sẽ tư vấn, đề ra những phương án tối ưu, hiệu quả nhất để giảm thiểu chi phí thi công cho khách hàng.

“CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN”

 

© Copyright 2017 Designed byViễn Nam